ภาพกิจกรรม
วิทยาลัยสารพัดช่าง เปิดสอนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น จำนวน ๗๕ ชั่วโมง (ภาคฤดูร้อน) ภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๕ สาขาวิชาอาหารและโภช ( 28-06-2566 ) เพิ่มโดย สุภาวรรณ | เปิดดูทั้งหมด 70 ครั้ง

วิทยาลัยสารพัดช่าง เปิดสอนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น (ภาคฤดูร้อน) ภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๕ จำนวน ๗๕ ชั่วโมง หลักสูตรวิชาอาหารไทย ๔ ภาค สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ระหว่างวันที่ ๒๐ มีนาคม - ๒๘ เมษายน ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง เพื่อให้ประชาชนทั่วไป ได้มีความรู้ และสามารถนำไปประกอบอาชีพ สร้างรายได้ต่อไป